Vitme bi chính hãng phân phối toàn quốc

Ngày đăng: 12/11/2018
Lượt xem: 3.734
Cỡ chữ

Vitme bi là gì?


Vitme bi đầy đủ là cơ cấu trục vít gắn liền với đai ốc dùng để truyền động cho cơ cấu trượt dọc trục theo trục yêu cầu của vitme. Khi truyền động thường thì trục vitme quay làm cho đai ốc chuyển động tịnh tiến.
Đôi khi tùy vào thiết kế của từng loại máy mà đai ốc quay làm cho vitme chuyển động tịnh tiến. Trên nguyên lý khi truyền động, nếu trục vitme đứng yên thì đai ốc chuyển động tịnh tiến hoặc đai ốc đứng yên thì trụ vitme chuyển động tịnh tiến.


vimebi chính hãng phân phối toàn-quốc
 
Trên thị trường hiện có nhiều loại vitme nhưng phổ biến nhất hiện nay là Vitme bi. Vitme bi một hệ thống truyền động ,được gia công chính xác để biến đổi chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến theo cơ chế con vít - bu lông (Đai ốc bi). 
Mà tiếp xúc giữa trục vít me và đai ốc vitme là một lớp bi thép để giảm tối đa lực ma sát. Giúp chuyền động một cách trơn tru và có độ chính xác cao, vitme bi có thể hoạt động liên tục và bền bỉ trong một thời gian dài.

Ứng dụng của vitme bi


Trong công nghiệp Vitme bi được đặt trong các máy cnc, robot, thiết bị lắp ráp chính xác, sử dụng để di chuyển một vật nặng như trục trong một máy CNC , di chuyển một đồ gá (table) trong máy đến vị trí chính xác và trong các công việc sản xuất có độ chính xác cao.

Mua Vitme bi loại nào chất lượng?


TBI MOTION là nhà máy sản xuất Vitme biđai ốc bi chất lượng hàng đầu Đài Loan. Sản phẩm Vitme bi và đai ốc bi TBI được sản xuất bằng công nghệ ép ren và tiện mài chính xác tiên tiến nhất.
Thông qua qui trình đánh bóng bề mặt rảnh và kỹ thuật tôi cao tần độc quyền. Vitme bi và đai ốc bi TBI đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trên toàn thế giới. 

 
vimebi-chinh-hang-phan-phoi-toan-quoc

Vì sao nên mua vitme bi được sản xuất bởi TBI MOTION?

Độ ổn định và độ bền cao: Vitme bi và đai ốc bi TBI được sản xuất bằng chất liệu thép SMC có đặc tính nung cao tần đạt được độ cứng bề mặt cao từ 58 - 62 HRC giảm tối đa ma sát. Nhưng phần lõi vitme rất dẻo khắc phục được moment xoắn và cong vênh.
Chuyển động mượt mà: Bi đai ốc TBI được nhập khẩu từ Ý có độ chính xác và độ cứng cao giúp đai ốc chuyển động mượt mà đạt cấp chính xác CF7, sai số thấp cộng trừ 0,05 / 300 mm. ( Những vitme bi và đai ốc TBI hàng nhái, hàng giả từ Trung Quốc không bao giờ đạt được cấp chính xác CF7 )
Vitme bi và đai ốc bi TBI chịu được tải trọng cao và vận tốc cao: Vitme bi và đai ốc bi TBI có rất nhiều mã sản phẩm đáp ứng được hầu hết những yêu cầu thiết kế về vận tốc và tải trọng. Quý Khách vui lòng liên hệ để có tư vấn tốt nhất.
Độ cứng cao: Với công nghệ toi cao tần hàng đầu, vitme TBI có độ cứng bề mặt cao và sâu. Quý Khách thường thấy khi gia công đầu vitme, những loại dao thông thường thường bị mòn rất nhanh hay bị trơ không gọt được.

 

Đại lý Vitme bi TBI MOTION ở đâu?


Thuận Thảo là đại lý chính thức của nhà máy sản xuất TBI MOTION. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi đến Quý Khách:

- Giá sản phẩm TBI ưu đãi, thuận lợi với kế hoạch đầu tư của Quý Khách. 
- Hổ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng. 
- Đảm bảo hàng mới 100 % với các chứng chỉ CO / CQ và bảo hành 1 năm.
- Chế độ hậu mãi làm hài lòng Quý Khách Hàng.

Chúng tôi có đầy đủ các loại sản phẩm và kích thước theo bản vẽ hay thông số Quý Khách cung cấp.
Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách

Để được hỗ trợ nhanh nhất về kỹ thuật hoặc tư vấn đặt mua sản phẩm:

Các mã Vitme bi và đai ốc TBI có tại Thuận Thảo bao gồm:
  • Vitme bi và đai ốc TBI mã SFU
  • Vitme và đai ốc bi TBI mã DFU
  • Vitme bi và đai ốc TBI mã DFS
  • Vitme và đai ốc bi TBI mã DFV
  • Vitme bi và đai ốc TBI mã SFS
  • Vitme và đai ốc bi TBI mã SFV
  • Vitme và đai ốc bi TBI mã SFNI & SFNU
  • Vitme bi và đai ốc TBI mã SFH
  • Vitme bi và đai ốc TBI mã SFH