Thanh trượt vuông các mã thông dụng nhất tại TBIMOTION

Ngày đăng: 27/12/2018
Lượt xem: 2.704
Cỡ chữ

Hướng dẫn tuyến tính thanh trượt vuông 


Độ chính xác cao

Vì hướng dẫn tuyến tính có ít lực cản ma sát, chỉ cần một lực lái nhỏ để di chuyển tải. Khả năng chịu ma sát thấp giúp hiệu ứng tăng nhiệt độ nhỏ. Do đó, lực cản ma sát giảm và độ chính xác có thể được duy trì trong thời gian dài hơn hệ thống trượt truyền thống. 

Độ cứng cao 

Thiết kế của đường ray và khối Đường dẫn tuyến tính có xếp hạng đạo trình bằng nhau ở cả bốn hướng yêu cầu tải đủ độ cứng theo mọi hướng và khả năng tự căn chỉnh để khắc phục lỗi cài đặt. Hơn nữa, một tải trước đủ có thể đạt được để tăng độ cứng và làm cho nó phù hợp với bất kỳ loại cài đặt nào. 

Dễ dàng bảo trì

So với quy trình tháo dỡ yêu cầu kỹ năng cao của hệ thống trượt truyền thống, Hướng dẫn tuyến tính có thể mang lại độ chính xác cao ngay cả khi bề mặt lắp được gia công bằng cách phay hoặc mài. Ngoài ra, khả năng thay thế của Hướng dẫn tuyến tính mang lại sự thuận tiện cho việc cài đặt và bảo trì trong tương lai. Hướng dẫn tuyến tính 

Tốc độ cao

Đường ray và bóng được áp dụng bởi điểm tiếp xúc của hệ thống Cán. Do đặc tính của lực cản ma sát thấp, lực truyền động cần thiết thấp hơn nhiều so với các hệ thống khác, do đó mức tiêu thụ điện năng nhỏ. Hơn nữa, hiệu ứng tăng nhiệt độ là nhỏ ngay cả khi hoạt động tốc độ cao. 

Hiệu suất cao mà không cần giải phóng mặt bằng

Ngay cả dưới tải trước hoặc tải thông thường, bóng và đường đua tiếp xúc với nhau tại hai điểm theo hướng tải, như được hiển thị. Thiết kế này tạo ra một chuyển động lăn trơn tru.
 

Thanh trượt vuông dòng TR tiêu chuẩn quốc tế

Thanh trượt vuông dòng TR

Đặc điểm

Chuyển động trơn tru TR Series TBI ĐỘNG CƠ Hệ thống lưu thông của Khối dẫn hướng tuyến tính TBI được thiết kế để thực hiện chuyển động trơn tru. Khối hướng dẫn tuyến tính TBI MOTION 

Ổn định cao 

được thiết kế theo bằng sáng chế độc quyền của TBI có thể tăng độ sâu của vật liệu để cải thiện khả năng chịu lực và tránh bị lệch vì độ ổn định cao. 

Độ bền cao 

TBI ĐỘNG CƠ Thiết kế điểm tiếp xúc độc quyền thúc đẩy độ cứng cao. Hơn nữa, tự cân bằng cân bằng tải xếp hạng theo mọi hướng. Thiết kế này cũng cải thiện hiệu suất trong việc chạy độ chính xác và tuổi thọ của Hướng dẫn tuyến tính. 

Dễ dàng cài đặt với khả năng thay thế lẫn nhau

Hướng dẫn tuyến tính TBI MOTION của TBI dễ dàng cài đặt ngay cả khi không có vật cố định. Thiết kế của con dấu có thể kết hợp cho con dấu bên hoặc con dấu bên trong để tiết kiệm vật liệu.

Ứng dụng

  • Máy công cụ, Máy móc công nghiệp, Ứng dụng điện tử, v.v.

Thanh trượt vuông dòng TM-MINIA TURE SIRIES

Thanh trượt vuông Mini

Đặc điểm

Thanh trượt dòng TM-MINIA Thiết kế chống bụi dòng TM Dòng Con dấu đáy không gỉ là thiết kế mới sáng tạo của dòng TBI Motion TM. Nó ngăn chặn hiệu quả các con chip bất thường lọt vào đường bóng từ phía dưới cùng của khối và giữ hiệu suất hoạt động tốt và kéo dài thời gian sử dụng của thanh trượt vì ma sát thấp bằng cách giữ một số phản ứng nhỏ giữa thanh trượt và đường ray. 
Con dấu cuối tiêu chuẩn cung cấp bảo vệ cực kỳ từ bụi. Kim loại phế liệu để duy trì tuổi thọ ling và thời gian bảo trì thấp hơn. Môi niêm phong ma sát thấp độc đáo cung cấp độ mịn tốt nhất và ma sát thấp hơn. 

Hiệu suất kéo cao tấm thép không gỉ

Thiết kế tấm thép không gỉ được bao phủ hoàn toàn kép mang lại độ phủ tốt nhất cho nhựa ở mỗi đầu. Vít thép không gỉ được sử dụng để tăng cường độ cứng, bảo vệ với nắp cuối để duy trì tốc độ hoạt động cao hơn Vmax = 5 m / s², αmax = 300 m / s², Khi khối tuyến tính được trang bị tấm gia cố và con dấu chống bụi, nó cũng có thể hoạt động như cạp. 

Hiệu suất tải cao và hiệu suất công suất Dòng 

Sê-ri Hướng dẫn thanh trượt thu nhỏ TM sử dụng hai phương pháp tuần hoàn hai hàng với góc tiếp xúc Gothic 45 ° trên rãnh đường ray để đạt được khả năng tải bằng nhau theo bốn hướng. Các quả bóng thép lớn hơn được sử dụng để tăng cường hiệu suất chống tải và xoắn trong không gian hạn chế.

Ứng dụng

  • In 3D, Máy móc công nghiệp, Ứng dụng điện tử, Công nghiệp bán dẫn, v.v.

Thanh trượt vuông dòng TR Bôi trơn

Thanh trượt vuông dòng TR bôi trơn

Đặc điểm của thanh trượt Dòng tự bôi trơn TR 

 

1. Tự bôi trơn chống bụi 

(1) Kín: Thiết kế kín từ môi đơn đến môi kép, ngăn bụi hiệu quả hơn. 
(2) Độ cứng: Làm cứng niêm phong cuối thông qua xử lý nhiệt để hấp thụ tác động trong khi vận hành. 
(3) Môi trường làm việc: Phớt đôi cung cấp giải pháp chống bụi tốt hơn, đặc biệt là trong môi trường làm việc ô nhiễm cao. 
(4) Gia hạn tuổi thọ của dịch vụ: Chống bụi được tăng cường giúp giảm khả năng thiệt hại do chặn bụi. 

2. Tính năng

Máy cạo kim loại chuyển động TBI Máy cạp ngăn chặn chip sắt hoặc bụi nhiệt độ cao xâm nhập vào khối. 

3. Tính năng của sê-ri Hướng dẫn tuyến tính tự bôi trơn chuyển động TBI

Có một phụ kiện phớt giữa nắp cuối và con dấu. Cảm thấy với dầu bôi trơn đường ray trong khi hoạt động ngay cả khi không có núm vú dầu mỡ.

Ứng dụng

  • Máy công cụ, Máy móc công nghiệp, Ứng dụng điện tử, Công nghiệp bán dẫn, Bàn XY, Dụng cụ đo lường, Công nghiệp y tế, Ứng dụng Pick & go, v.v.