Đối tác TBIMOTION tham gia Triển lãm MTA VIETNAM2018

Ngày đăng: 28/07/2018
Lượt xem: 1.400
Cỡ chữ
Đối tác TBIMOTION tham gia Triển lãm MTA VIETNAM2018
 
          Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Việt Nam - MTA VIETNAM2018 (MTV2018) đã diễn ra từ ngày 3-6/07/2018 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Với tổng diện tích trưng bày lên đến 12.000 mét vuông, sự kiện được đánh giá là phiên bản lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong toàn bộ chuỗi triển lãm MTA VIETNAM từ trước đến nay.
          Gian hàng tham gia Triễn lãm lần này của TBIMOTION có diện tích rộng gấp đôi và có vị trí đẹp hơn so với năm 2017, chính vì vậy lượng khách hàng đến thăm quan gian hàng của công ty cũng tăng lên khoảng 2 lần so với năm 2017. Đây được coi là thành công của TBI và Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Thuận Thảo trong đợt Triển lãm này khi dòng sản phẩm của TBI được tiếp cận nhiều hơn với khách hàng cả trong Nam và ngoài Bắc.
 
                        Ảnh: Gian hàng của TBIMOTION tại Triễn lãm
              Trong những năm qua, các loại sản phẩm truyền thống của TBIMOTION như thanh trượt vuông, con trượt vuông, vitme và đai ốc bi …do Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Thuận Thảo phân phối tại Việt Nam đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành và dịch vụ hậu mãi. Tại Triển lãm MTA VIETNAM2018, ngoài các dòng sản phẩm truyền thống trên, TBIMOTION giới thiệu thêm 2 dòng sản phẩm mới đó là bộ rotary và rô-bốt đơn trục với nhiều tính năng ưu việt so với các sản phẩm cùng loại, trong đó bộ rotary được dùng trong rô-bốt Scara, rô-bốt công nghiệp, máy xếp dỡ tự động, máy gia công la-ze, thiết bị băng tải, thiết bị ATC trong hệ thống điều khiển gia công cơ khí, máy tự động hóa…2 dòng sản phẩm này dự báo sẽ được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam khi ngành tự động hóa phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

                        Ảnh: Gian hàng của TBIMOTION tại Triển lãm
           Trước đó tại Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn, TBIMOTION cũng đã tổ chức thành công buổi giới thiệu sản phảm tới những khách hàng tại Việt Nam, đáng chú ý có sự tham gia của ngài Thư ký Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng đông đảo khách hàng của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Thuận Thảo.

Ảnh: Đại diện TBIMOTION chụp ảnh với khách mời tham gia Hội thảo
            Buổi Hội thảo thực sự là kênh kết nối hiệu quả giữa Nhà sản xuất – nhà phân phối – khách hàng. Thông qua Hội thảo lần này, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế mong muốn gửi tới khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi rằng: Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Thuận Thảo là người duy nhất có thể đưa sản phẩm chính hãng của TBIMOTION Đài Loan đến tay khách hàng tại Việt Nam!