Thanh trượt vuông TBI độ bền cao giá rẻ bán hàng toàn quốc

Ngày đăng: 23/01/2019
Lượt xem: 438
Cỡ chữ

Ưu điểm của Thanh trượt vuông


Độ chính xác cao:

thanh trượt vuông

Thanh trượt vuông TBI có ít lực cản ma sát, chỉ cần một lực lái nhỏ để di chuyển tải. Khả năng chịu ma sát thấp giúp hiệu ứng tăng nhiệt độ nhỏ. Do đó, lực cản ma sát giảm và độ chính xác có thể được duy trì được thanh trượt trong thời gian dài hơn hệ thống trượt truyền thống. 


Độ cứng cao:

Thiết kế của đường ray và khối đường dẫn thanh trượt vuông có xếp hạng đạo trình bằng nhau ở cả bốn hướng yêu cầu tải đủ độ cứng theo mọi hướng và khả năng tự căn chỉnh để khắc phục lỗi cài đặt. Hơn nữa, một tải trước đủ có thể đạt được để tăng độ cứng và làm cho nó phù hợp với bất kỳ loại cài đặt nào. 


Dễ dàng bảo trì:

So với quy trình tháo dỡ yêu cầu kỹ năng cao của hệ thống trượt truyền thống, thanh trượt vuông tbi có thể mang lại độ chính xác cao ngay cả khi bề mặt lắp được gia công bằng cách phay hoặc mài. Ngoài ra, khả năng thay thế của thanh trượt vuông mang lại sự thuận tiện cho việc cài đặt và bảo trì trong tương lai. 


Tốc độ cao:

Đường ray và bóng được áp dụng bởi điểm tiếp xúc của hệ thống cán. Do đặc tính của lực cản ma sát thấp, lực truyền động cần thiết thấp hơn nhiều so với các hệ thống khác, do đó mức tiêu thụ điện năng nhỏ. Hơn nữa, hiệu ứng tăng nhiệt độ là nhỏ ngay cả khi hoạt động tốc độ cao. 


Hiệu suất cao mà không cần giải phóng mặt bằng:

Ngay cả dưới tải trước hoặc tải thông thường, bóng và đường đua tiếp xúc với nhau tại hai điểm theo hướng tải, như được hiển thị. Thiết kế này tạo ra một chuyển động lăn trơn tru.

Những mẫu thanh trượt vuông tốt nhất hiện nay của TBI


1. Thanh trượt vuông dòng TRƯu điểm:

Chuyển động trơn tru:

Hệ thống lưu thông của khối dẫn hướng thanh trượt vuông dòng TR được thiết kế để thực hiện chuyển động trơn tru. 


Ổn định cao:

Được thiết kế theo bằng sáng chế độc quyền của TBI có thể tăng độ sâu của vật liệu để cải thiện khả năng chịu lực và tránh bị lệch vì độ ổn định cao. 


Độ bền cao:

Thiết kế điểm tiếp xúc độc quyền thúc đẩy độ cứng cao. Hơn nữa, tự cân bằng cân bằng tải xếp hạng theo mọi hướng. Thiết kế này cũng cải thiện hiệu suất trong việc chạy độ chính xác và tuổi thọ của thanh trượt dòng TR. 


Dễ dàng cài đặt với khả năng thay thế lẫn nhau:

Dễ dàng cài đặt ngay cả khi không có vật cố định. Thiết kế của con dấu có thể kết hợp cho con dấu bên hoặc con dấu bên trong để tiết kiệm vật liệu.


Ứng dụng

- Máy công cụ, Máy móc công nghiệp, Ứng dụng điện tử, v.v.

2. Thanh trượt và con trượt vuông TBI mã TRS-V


Ưu điểm:

Chuyển động mượt mà:

Con trượt TBI được chế tạo có 4 rãnh bi hướng tâm 45°, có thể chuyển động hiệu quả từ các hướng ngang, dọc, thẳng đứng hay treo ngược mà không ảnh hưởng đến vận tốc và tải trọng. Giúp các nhà thiết kế linh động khi lắp đặt.


Độ ổn định và độ bền cao:

Thanh trượt và con trượt TBI được chế tạo từ nguyên liệu thép SCM, với kỹ thuật nung cao tần tiên tiến. Bi được nhập khẩu từ ý với độ cứng 58 - 62 HRC giúp tăng cao tính ổn định và tuổi thọ.


Dễ dàng lắp đặt và thay thế. 
 

3. Thanh trượt và con trượt vuông TBI mã TRH-V


Ưu điểm

Chuyển động mượt mà:

Con trượt TBI được chế tạo có 4 rảnh bi hướng tâm 45°, có thể chuyển động hiệu quả từ các hướng ngang, dọc, thẳng đứng hay treo ngược mà không ảnh hưởng đến vận tốc và tải trọng. Giúp các nhà thiết kế linh động khi lắp đặt.

Độ ổn định và độ bền cao:

Thanh trượt và con trượt TBI được chế tạo từ nguyên liệu thép SCM, với kỹ thuật nung cao tần tiên tiến. Bi được nhập khẩu từ ý với độ cứng 58 - 62 HRC giúp tăng cao tính ổn định và tuổi thọ. 

Dễ dàng lắp đặt và thay thế. 

Đặt mua thanh trượt vuông giá rẻ ở đâu?


Thuận thảo là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm từ TBI MOTION tại Việt Nam.Đảm bảo đầy đủ các quyền lợi dành cho khách hàng :

- Giá sản phẩm ưu đãi bảo đảm lợi nhuận .

- Hỗ trợ giao hàng nhanh và tận nơi trên toàn quốc.

- 100% hàng mới chính hãng với các chứng chỉ CO / CQ và bảo hành 1 năm .

- Chế độ hậu mãi  làm hài lòng khách hàng.

- Có đầy đủ các loại sản phẩm và kích thước , có thể gia công đầu theo bản vẽ , mẫu sản phẩm hoặc thông số khách hàng cung cấp.