Tin tức nổi bật

Bạc trượt là gì? Ứng dụng của bạc trượt trong ngành công nghiệp nào?

05/08/2019 - 293 lượt xem

Bạc trượt hay còn gọi là bi trượt là một hệ thống chuyển động tuyến tính, ổ trục và tiếp xúc trục thông qua các quả bóng thép, do đó, bạc trượt có ưu điểm là ma sát thấp, ổn định, độ ồn thấp, độ cứng cao.

Chi tiết

Hộp giảm tốc là gì? Các thành phần chính của hộp số giảm tốc là gì?

28/01/2019 - 396 lượt xem

Hộp giảm tốc và các thành phần của hộp số giảm tốc có trong một chiếc ô tô đòi hỏi mô-men xoắn cao khi leo đồi và khi bắt đầu, mặc dù chúng được thực hiện ở tốc độ thấp. Mặt khác, khi chạy ở tốc độ cao trên đường cấp, không cần mô-men xoắn cao vì động lượng

Chi tiết

Thanh trượt vuông TBI độ bền cao giá rẻ bán hàng toàn quốc

23/01/2019 - 396 lượt xem

Thanh trượt vuông do TBIMOTION sản xuất được đánh giá là dòng thanh trượt tốt nhất thị trường hiện nay, không chỉ chất lượng và độ bền của sản phẩm mà giá thành cũng rất phù hợp với kinh tế nước ta!

Chi tiết

Thanh trượt vuông các mã thông dụng nhất tại TBIMOTION

27/12/2018 - 401 lượt xem

Thanh trượt vuông thiết kế của đường ray và khối đường dẫn tuyến tính có xếp hạng đạo trình bằng nhau ở cả bốn hướng yêu cầu tải đủ độ cứng theo mọi hướng và khả năng tự căn chỉnh để khắc phục lỗi cài đặt.

Chi tiết

Vít me bi và Trục vitme bi ứng dụng trong lĩnh vực gì?

16/07/2019 - 1.989 lượt xem

Vít me bi và Trục vitme bi được sản xuất trên dây truyền hiện đại độ bền cao, chịu được áp lực lớn. Đặc điểm nội bật của Vitme bi là độ bền với tiêu chuẩn Đức, ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực

Chi tiết

Vitme bi chính hãng phân phối toàn quốc

12/11/2018 - 646 lượt xem

Vitme Bi được nhập khẩu từ Đài Loan được thiết kế theo tiêu chuẩn DIN của Đức, giá thành rẻ, dễ sử dụng thay thế, phù hợp với các máy gia công có vận tốc quay và tải trọng trung bình.

Chi tiết
Trang 1/2