Chưa có bài viết nào trong mục này.

TRỤC AXIT RÔ-BỐT 

         Giới thiệu sản phẩm:

           Trục axit rô-bốt là sự kết hợp ưu điểm của vitme bi và thanh trượt tuyến tính, giúp tiết kiệm thời gian khi lắp đặt hoặc thay thế. So với thiết bị tuyến tính truyền thống cần phải kết hợp giữa linh kiện dẫn hướng và truyền động, phải kiểm tra hiệu chỉnh nhiều lần, thêm vào đó là thể tích lớn nên bị hạn chế về không gian môi trường làm việc, thì việc lựa chọn sử dụng trục axit rô-bốt là biện pháp kinh tế thiết thực hơn.
            Dòng trục axit rô-bốt KP do TBI Motion nghiên cứu sản xuất, mặt tiếp xúc giữa bi và rãnh bi được thiết kế theo góc 45°, có thể lắp đặt theo phương bất kỳ, cho dù là lắp đặt theo hướng xuyên tâm, ngược hướng xuyên tâm hoặc vuông góc, đều phù hợp với phụ tải tương đồng. Dòng KP có thiết kế ray trượt hình chữ U tối ưu bằng phần mềm Ansys, làm giảm trọng lượng của ray trượt, thể tích gọn nhẹ, có độ cứng tốt hơn khi treo lắp, đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa hai yếu tố độ cứng và thể tích.

       Lĩnh vực ứng dụng:

     Với thiết kế module hóa, kết hợp ưu điểm của vitme bi và thanh trượt tuyến tính, trục axit rô-bốt thiết kế con trượt bên trong thành cơ cấu vitme bi để làm cơ cấu truyền động và ray trượt ngoài hình chữ U làm cơ cấu dẫn hướng, có thể thỏa mãn yêu cầu về độ cứng và độ chính xác trong điều kiện không gian nhỏ nhất; thích hợp với các loại thiết bị tự động hóa, thiết bị kiểm tra và máy in 3D.