Tầm nhìn chiến lược

Ngày đăng: 23/09/2016
Lượt xem: 2.048
Cỡ chữ

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH –  CHIẾN LƯỢC


TẦM NHÌN
Với mục tiêu chiến lược phát triển vững bền. Thuận Thảo phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh  vực  phân phối linh phụ kiện cơ khí chính xác, chế tạo máy. Và là cầu nối đầu tư và phát triển, góp phần nâng cao vị thế ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam ra thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của THUAN THAO GROUP là đảm bảo cung ứng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. Giúp nâng cao năng lực sản xuất của các nhà máy và hiệu quả kinh tế của những khách hàng sử dụng dịch vụ.

 
CHIẾN LƯỢC

Chiến lược của công ty được thể hiện bằng câu Slogan của công ty “Tối ưu sản phẩm - Tận tâm phục vụ - Khách hàng tin yêu”. Thuận Thảo bằng nhiều phương pháp và kỹ năng nghiệp vụ nghiên cứu đối ngoại, tiếp xúc trực tiếp các nhà máy sản xuất để có được những sản phẩm chất lượng tốt đưa về thị trường Việt Nam. Theo sau đó chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn để phục vụ khách hàng ngày càng hài lòng hơn
Với tất cả sự nỗ lực của từng cá nhân trong công ty cùng với mục tiêu phát triển bền vững, sẽ mang đến khách hàng sự tin yêu và an tâm tuyệt đối khi đến với Thuận Thảo.

www.thuanthaogroup.com