Giới thiệu chung

Ngày đăng: 23/09/2016
Lượt xem: 2.721
Cỡ chữ

Li gii thiu
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THUẬN THẢO là đơn vị trực thuộc của Tập đoàn Thuận Thảo nằm trong top 3 doanh  nghiệp Việt Nam về xuất khẩu lao động việc làm tại thị trường Nhật Bản và Đài Loan. Và phát huy mối quan hệ hợp tác song phương với đối tác, Thuận Thảo đã trở thành nhà phân phối chính hãng của các nhà máy sản xuất linh phụ kiện cơ khí chính xác hàng đầu Đài Loan và Nhật Bản…

Trên đà phát triển, công ty đã nhận được sự tín nhiệm của Quý Khách Hàng và xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong ngành thiết bị, tự động hóa. Cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh và tư vấn kỹ thuật chúng tôi mong muốn được đóng góp sức lực vào sự phát triển của lĩnh vực công nghiệp tự động hóa ở Việt Nam.

Hiện nay, được sự ủy quyền từ các nhà máy sản xuất cơ khí hàng đầu Đài Loan: TBI MOTION, HSK, SESAME, TOYO, YINSH… Công ty cổ phần thương mại quốc tế Thuận Thảo sẽ tiếp tục mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.


Xin chân thành cảm ơn và tri ân tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty cổ phần thương mại quốc tế Thuận Thảo sẽ cố gắng đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công của Quý khách hàng trong thời gian tới.
Trân Trọng !