Vitme bi và đai ốc TBI mã DFI

Ngày đăng: 25/19/2016 - 2.545 lượt xem

Giá: Liên hệ
Vitme bi thường được lựa chọn trong việc điều khiển chuyển động của các máy tự động hóa yêu cầu chính xác cao.
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Tình trạng: Có hàng sẵn
  • Model: DFI
  • Bảo hành: 12 tháng
Số lượng:

Hotline:

Miền Nam: 0931103929
TBI MOTION là nhà máy sản xuất Vitme bi và đai ốc bi chất lượng hàng đầu Đài Loan. Sản phẩm Vitme bi và đai ốc bi TBI được sản xuất bằng công nghệ ép ren và tiện mài chính xác tiên tiến nhất. Thông qua qui trình đánh bóng bề mặt rảnh và kỹ thuật tôi cao tần độc quyền. Vitme bi và đai ốc bi TBI đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trên toàn thế giới. 

Những ưu điểm của Vitme bi và đai ốc bi TBI:

- Độ ổn định và độ bền cao. Vitme bi và đai ốc bi TBI được sản xuất bằng chất liệu thép SMC có đặc tính nung cao tần đạt được độ cứng bề mặt cao từ 58 - 62 HRC giảm tối đa ma sát. Nhưng phần lõi vitme rất dẻo khắc phục được moment xoắn và cong vênh.

- Chuyển động mượt mà. Bi đai ốc TBI được nhập khẩu từ Ý có độ chính xác và độ cứng cao giúp đai ốc chuyển động mượt mà đạt cấp chính xác CF7, sai số thấp cộng trừ 0,05 / 300 mm. ( Những vitme bi và đai ốc TBI hàng nhái, hàng giả từ Trung Quốc không bao giờ đạt được cấp chính xác CF7 )

- Vitme bi và đai ốc bi TBI chịu được tải trọng cao và vận tốc cao. Vitme bi và đai ốc bi TBI có rất nhiều mã sản phẩm đáp ứng được hầu hết những yêu cầu thiết kế về vận tốc và tải trọng. Quý Khách vui lòng liên hệ để có tư vấn tốt nhất.

- Độ cứng cao. Với công nghệ toi cao tần hàng đầu, vitme TBI có độ cứng bề mặt cao và sâu. Quý Khách thường thấy khi gia công đầu vitme, những loại dao thông thường thường bị mòn rất nhanh hay bị trơ không gọt được.

Thuận Thảo là đại lý chính thức của nhà máy sản xuất TBI MOTION. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi đến Quý Khách:

- Giá sản phẩm TBI ưu đãi, thuận lợi với kế hoạch đầu tư của Quý Khách. 

- Hổ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng. 

- Đảm bảo hàng mới 100 % với các chứng chỉ CO / CQ và bảo hành 1 năm.

- Chế độ hậu mãi làm hài lòng Quý Khách Hàng.


Chúng tôi có đầy đủ các loại sản phẩm và kích thước theo bản vẽ hay thông số Quý Khách cung cấp.
Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách!